Giải pháp công nghệ cho vận tải hành khách đường dài

Giải pháp công nghệ cho vận tải hành khách đường dài

Công nghệ xuất ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, trong đó có giao thông vận tải. Thị trường vận tải ứng dụng công nghệ trở nên sôi động hơn như sự xuất hiện của các ứng dụng đặt xe. Tuy nhiên, lĩnh vực hoạt động chính của các ứng dụng này chỉ là di chuyển đoạn đường ngắn trong phạm vi thành phố.

Với các tuyến đường dài, người dân vẫn phải di chuyển ra các bến xe, tốn nhiều thời gian và chi phí. Nhận thấy thị trường tiềm năng này, Cổ phần Công nghệ và đầu tư Letsgo Việt Nam nghiên cứu và phát triển ứng dụng 88GO dành cho vận tải hành khách các tuyến đường dài.

Ứng dụng được xây dựng trên 2 nền tảng hệ điều hành Android và iOS, hỗ trợ kết nối trực tiếp giữa hành khách và hệ thống đối tác xe. Khách hàng có thể gọi xe du lịch, đi sân bay, xe một chiều, đi chung liên tỉnh với nhiều phương tiện đa dạng từ 4 đến 45 chỗ.

Giải pháp công nghệ cho vận tải hành khách đường dài - 1

Nhấn để phóng to ảnh

88GO mang lại giải pháp đặt xe trên di động cực dễ sử dụng cho người dùng.

Các đối tác trong hệ thống 88GO có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách đường dài. Họ đều được kiểm duyệt và đào tạo chất lượng trước khi chính thức tham gia vào hệ thống.

Khi tải ứng dụng, với vài thao tác cơ bản và nhanh gọn, người dùng có thể đặt xe theo lộ trình mong muốn mà không cần khảo giá, hỏi nhà xe. Với hàng trăm đối tác là các nhà xe tại khu vực miền Bắc, người dùng được loại xe, hãng yêu thích, đơn vị cung cấp giá cả ưu đãi nhất.

Nhằm phục vụ hành khách, 88GO có phần đánh giá tài xế và ý kiến khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể phản ánh thông tin để công ty và đối tác cải thiện chất lượng. Ngoài ra, những chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng.

Giải pháp công nghệ cho vận tải hành khách đường dài - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Các bước đặt xe 4-45 chỗ dễ dàng trên ứng dụng 88GO.

“Ứng dụng đặt xe 88GO mang lại một giải pháp thông minh khi đặt thuê ôtô để di chuyển các quãng đường dài”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Theo vị này, người dùng có thể kết nối với nhiều nhà xe để chọn giá tốt nhất cho chuyến đi, trong 3-5 phút thay vì mất nhiều tiếng đồng hồ để chốt xe và làm hợp đồng. Hoạt động trên nền tảng điện thoại, 88GO được sử dụng dễ dàng trên các hệ điều hành trên các dòng điện thoại thông minh. Ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người dùng thông qua những thao tác đơn giản.

Giải pháp công nghệ cho vận tải hành khách đường dài - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Bạn có thể sử dụng mã ưu đãi dành cho khách hàng mới cho chuyến đi đầu cùng ứng dụng 88GO.

Nhân dịp ra mắt, 88GO đưa ra chương trình tặng mã ưu đãi XE88GO trị giá 50.000 đồng cho thành viên mới khi đặt xe lần đầu. Người giới thiệu thành viên mới đặt xe thành công sẽ nhận thêm mã ưu đãi CHIASE88GO trị giá 50.000 đồng cho chuyến đi.